Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng Anh Em (AE) đến với website LUSSO TOYS  

- Khi AE truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là AE đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi AE tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là AE chấp nhận với những thay đổi đó.

-Anh Em vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.


2. Hướng dẫn sử dụng website

- Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.


3. Quy trình giao dịch

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Ở Website Lusso Toys có 2 mục : PO ( PRE-ORDER ) & INSTOCK ( HÀNG CÓ SẴN ) , Anh em xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó và đặt hàng 

Bước 3: Thanh Toán 


4. Vận chuyển : 

LUSSO TOYS ship hàng Toàn Quốc & Quốc Tế 
- Đối với Anh em ở trong nước LT hoàn toàn miễn phí với những sản phẩm 10kg trở xuống 
- Đối với Anh em nước ngoài sẽ có phí ship cụ thể tùy theo cân nặng 


Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ : 

  • Zalo : 0915.86.12.86
  • Fanpage : https://www.facebook.com/lusso.hottoys
  • Email : lusso.toys@gmail.com