WE ARE LUSSO TOYS

Thú chơi mô hình bắt đầu gia nhập vào Việt Nam từ những năm 2010, những mô hình nhân vật phim điện ảnh , truyện tranh, truyền hình với các chi tiết nhỏ được làm một cách chính xác, công nghệ sơn với chất lượng cao, đi kèm với sự tinh tế trong thiết kế cùng với đôi tay khéo léo của các nghệ nhân nước ngoài …nhưng thời điểm này mẫu mã không đa dạng, muốn mua hàng chỉ có thể đặt từ những trang web nước ngoài.

WE ARE LUSSO TOYS

Hiểu được niềm đam mê của những người chơi, Sau hơn 7 năm tham khảo và sưu tầm . Năm 2019, LUSSO TOYS cùng đối tác tại Hongkong bắt tay vào sứ mệnh kết nối mọi người với các nhân vật và biểu tượng yêu thích của họ từ thế giới điện ảnh, truyền hình, truyện tranh nhằm phát triển thị trường Công Nghiệp đồ chơi và cộng đồng mô hình tại Việt Nam từ đó LUSSO TOYS (LTC) chính thức được thành lập .

- Năm 2021 website : www.lussotoys.vn & www.lussotoys.com được bắt đầu xây dựng và tháng 7/2022 đi vào hoạt động  . 

- Hiên LTS chỉ là đơn vị kết nối và Mục tiêu đến năm 2025 trở thành đại lý chính hãng của nhiều hãng lớn tại Việt Nam và cho ra đời LUSSO BASE . 

LUSSO TOYS cung cấp các Bộ sưu tập phim, truyện tranh & TV từ Marvel, DC Comics & Star Wars, v.v.,  

Và đảm bảo bạn sẽ tìm thấy những món đồ chơi yêu thích của mình với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó LUSSO TOYS luôn trân trọng ý kiến ​​của bạn và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giữ cho bạn cảm thấy thoải mái. 

Cảm ơn bạn đã đọc và tận hưởng trang web LUSSO TOYS !